Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Ngày 20/03/2018, 09:25

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới. Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018),. Được sự nhất chí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn. Hôm nay ngày 08 tháng 3 năm 2018, Ban nữ công, Công đoàn trường Mẫu giáo Trường Lạc đã long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng trong dịp gặp mặt này , các cô trao đổi tâm tình, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên có  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục nói riêng và nhân loại nói chung.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết,mang lại niềm vui và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người./.