Vui hội trăng rằm 2017 - 2018

Ngày 10/10/2017, 09:02
16h30 chiều ngày 30/9/2017, trường Mẫu giáo Trường Lạc tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.

16h30 chiều ngày 30/9/2017, trường Mẫu giáo Trường Lạc tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được xem các bạn và cô giáo của trường múa hát hấp dẫn, được xem văn nghệ, múa lân, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được xem kịch sự tích chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé  được nhận quà của Nhà trường và mạnh thường quân đến từ TP.Hồ Chí Minh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các mạnh thường quân  dành cho các bé ở trường Mẫu giáo Trường Lạc. Không gian “Vui hội trăng rằm” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mẫu giáo Trường Lạc càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé: