Thực đơn hôm nay

MẦM NON

Sáng
Cháo ngũ vị
Trưa
  1. Thịt kho
  2. Canh bầu nấu tôm
  3. Chuối
Xế
Sữa tươi

MẪU GIÁO

Sáng
Cháo cá lóc
Trưa
  1. Thịt kho đậu hủ
  2. Canh bí đỏ đậu xanh
  3. Nho
Xế
Sữa chua
Tin nhà trường
Quay lại

TRƯỜNG MẪU GIÁO TRƯỜNG LẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 22/11/2017, 10:35
Trường mẫu giáo Trường Lạc long trọng tổ chức họp mặt truyền thống kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11 CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO TRƯỜNG LẠC

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo” bao đời nay cha ông ta đã truyền dạy:

 “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

hay:

 “Muốn sang thì bác cầu Kiều

 Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, dù có đi đến nơi đâu vẫn không thể quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy đã tận tình dạy bảo các em và đặc biệt đối với các em học sinh cấp học mẫu giáo của chúng ta thì cô giáo còn là người mẹ hiền thứ hai.

Sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Trong thời kỳ đổi mới của đất nước nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: “Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo”. 

Qua đó chúng ta có thể thấy sứ mạng cao cả của người thầy thật lớn lao, xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề nhà giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường mẫu giáo Trường Lạc long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11.

    

  

 Về dự buổi lễ trường được đón tiếp sự hiện diện của: Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- Ủy ban mật trận tổ quốc Việt Nam Phường Trường Lạc

+ Và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mẫu giáo Trường Lạc

 

Cô Trần Thị Diệu Hà – Phó hiệu trưởng: Khai mạc, giới thiệu đại biểu và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Trong thời gian qua trường MG Trường Lạc được sự quan tâm của Phòng Giáo dục – Đào Tạo Quận Ô Môn, Ban lãnh đạo địa phương và sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự chia sẻ và tình đoàn kết thân ái của mỗi cán bộ, giáo viên đã đem lại những thành công đáng kể. Tập thể cán bộ giáo viên đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh, là niềm tin của các bậc phụ huynh.

       Trên tinh thần đó chúng tôi quyết tâm xây dựng tập thể sư phạm mẫu mực, xây dựng trường học thân thiện, mỗi giáo viên phấn đấu là tấm gương rèn luyện đạo đức, tự học và sáng tạo, không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, trình độ chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý. Quyết tâm xây dựng trường MG Trường Lạc có thương hiệu bền vững, góp phần vào sự phát triển giáo dục.

 

 

 

ad

Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 24850