Ngày hội đến trường của bé

Ngày 12/09/2018, 16:54
Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5 tháng 9 năm 2018 Trường Mẫu giáo Trường Lạc đã long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2018 - 2019
Ngày hội diễn ra ấm cúng dưới sự quan tâm của các lãnh đạo chính quyền Quận và Phường

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường mẫu giáo Trường Lạc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 vào ngày 05/09/2018. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể giáo viên, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.

Lễ Khai giảng năm học mới của Trường mẫu giáo trường Lạc được tổ chức vào thời gian 7h00 - 8h30, thứ Ba, ngày 05/09/2018 tại sân trường trường Mẫu giáo trường lạc diễn ra ấm cúng trong không khí đầu thu với sự nô nước của cô trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo về dự ngày hội đến trường của bé

Trong ngày lễ Khai giảng, toàn thể Quý phụ huynh và các bé đều là những khách mời đặc biệt quan trọng. Sự có mặt của Quý phụ huynh và các bé chính là nguồn động lực, cổ vũ to lớn để cô trò trường mẫu giáo Trường Lạc cùng bắt đầu một năm học mới hứa hẹn thật nhiều kết quả tốt đẹp nhất.