ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MẪU GIÁO TRƯỜNG LẠC LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Ngày 01/08/2017, 20:33
Ngày 27 tháng 7 năm 2017, CĐ trường Mẫu giáo Trường Lạc đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 27 tháng 7 năm 2017, CĐ trường Mẫu giáo Trường Lạc đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I  nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã được vinh dự đón:

• Đ/c: Dương Ngọc Nhưng– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c: Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Công đoàn ngành, phó chủ tịch liên đoàn lao động quận.

-Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Anh – Chủ tịch Công đoàn Trường mầm non Trường Lạc

Cùng các đồng chí trong BGH và Công đoàn viên của trường đã về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 do đ/c Võ Thị Phúc- CTCĐ nhà trường trình bày.

Tại Đại hội, BCH công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm quá trình hoạt động công tác CĐ trong nhiệm kỳ qua và đề ra một số giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c đưa ra  những nhiệm vụ mới cần phải làm trong nhiệm kỳ tới .

Các ý kiến thảo luận sôi nổi của công đoàn viên nhà trường về bản dự thảo phương hướng công tác Công đoàn đủ và hoàn thiện hơn.

Sau khi thảo luận, Đại hội đã nhất trí 100% thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 với những chỉ tiêu cụ thể theo từng chương trình.

Đại hội đã bầu ra 3 đoàn viên có đủ năng lực và nhiệt tình vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đó là:

1. Đ/c: Võ Thị Phúc

2. Đ/c: Lê Kiều Oanh

3. Đ/c: Phạm Thị Thu Cúc

Phiên họp đầu tiên của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã họp và bầu ra đ/c Võ Thị Phúc giữ chức vụ CTCĐ. Đ/c Phạm Thị Thu Cúc phụ trách công tác Nữ công.  Đ/c Lê kiều Oanh được giao làm ủy viên ủy ban kiểm tra.

Đại hội đã đưa ra được bản Nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội giao cho BCH Công đoàn, căn cứ Nghị quyết Đại hội tổ chức các hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kêu gọi toàn thể công đoàn viên nhà trường đoàn kết  phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.

Với tinh thần thi đua sôi nổi tại Đại hội, tin tưởng rằng hoạt động công tác Công đoàn sẽ thu được nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Góc của Bé
Mầm Non chất lượng cao Bồ Câu Nhỏ dạy theo phương pháp hội nhập Quốc tế Trong tương lai gần trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ sẽ có sự kết hợp 2...
Góc phụ huynh
Tổng số lượt truy cập: 11945