ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ MẪU GIÁO TRƯỜNG LẠC LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Ngày 26/05/2017, 14:41
Đại hội chi bộ mẫu giáo Trường Lạc nhiệm kỳ 2017 -2020 Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trường Lạc, ngày 17/05/2017 Chi bộ mẫu giáo Trường Lạc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII - nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Chưởng - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Trường Lạc, có 13/13 đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội chi bộ mẫu giáo Trường Lạc nhiệm kỳ 2017 -2020

Đại hội đã được nghe bản báo cáo chính trị của chi bộ về đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020  do đ/c  Dương Ngọc Nhưng -  Bí thư chi bộ thay mặt cho BCH trình bày trước Đại hội. Phải nói rằng trong nhiệm kỳ vừa qua mặt dù đơn vị có nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Thường vụ đảng ủy, chi bộ đã đạt được những thành tích đáng kế góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyệt nhiệm kỳ 2015-2017 đã đề ra.

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá tổng kết thực tiễn vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, rút ra bài học kinh nghiệm để động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên phát huy sức mạnh tổng hợp, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ đồng bộ hơn, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội tiến hành thảo luận sôi nổi với những bản tham luận có chất lượng như “Vai trò của đảng viên trong việc xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong đảng”; Đảng viên trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; Tham luận học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các tham luận đã minh họa thêm cho báo cáo của đại hội đồng thời có những biện pháp, giải pháp hay nhằm bổ sung vào dự thảo báo cáo trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c  Phạm Văn Chưởng – Phó bí thư Đảng ủy Phường Trường Lạc, Đ/c ghi nhận những kết quả mà chi bộ đạt được trong nhiệm kì qua đồng thời cũng chỉ rõ những nhiệm vụ Chi bộ cần thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kì tới; Đ/c đã nhấn mạnh bước vào nhiệm kỳ mới 2017 - 2020 chi bộ còn gặp không ít một số khó khăn nhất định, đòi hỏi Ban chi ủy, mỗi  đảng viên và phải có lập trường tư tưởng vững vàng, biết xây dựng khối đoàn kết nội bộ thống nhất ý chí, nêu cao tinh thần phê và tự phê bình; động viên nhau thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra. Giữ vững danh hiệu mà chi bộ- Nhà trường đã đạt được. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc đi đến nhất trí các dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm ký 2017-2020; Bản kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 như sau:

- Đ/c Dương Ngọc Nhưng - Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

- Đ/c Trần Thị Diệu Hà - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ mới cùng với sự đoàn kết thống nhất nêu cao tinh thần ý chí cách mạng, phát huy truyền thống quê hương anh hùng chi bộ trường mẫu giáo Trường Lạc sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đaị hội chi bộ đã đề ra.

Ad Mẫu giáo Trường Lạc

Góc của Bé
Mầm Non chất lượng cao Bồ Câu Nhỏ dạy theo phương pháp hội nhập Quốc tế Trong tương lai gần trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ sẽ có sự kết hợp 2...
Góc phụ huynh