Thực đơn hôm nay

MẦM NON

Sáng
Cháo ngũ vị
Trưa
  1. Thịt kho
  2. Canh bầu nấu tôm
  3. Chuối
Xế
Sữa tươi

MẪU GIÁO

Sáng
Cháo cá lóc
Trưa
  1. Thịt kho đậu hủ
  2. Canh bí đỏ đậu xanh
  3. Nho
Xế
Sữa chua
Góc của Bé
Quay lại

Mầm Non chất lượng cao Bồ Câu Nhỏ Dạy theo phương pháp hội nhập Quốc tế

Ngày 27/07/2016, 09:00
Mầm Non chất lượng cao Bồ Câu Nhỏ dạy theo phương pháp hội nhập Quốc tế Trong tương lai gần trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ sẽ có sự kết hợp 2 chương trình học: 1-Lớp thường: Như hiện nay 2-Lớp nâng cao Tiếng Anh : Buổi sáng học cô giáo Việt Nam, buổi chiều học cô giáo người nước ngoài (Có dịch vụ xe hơi đưa rước bé tận nhà một số tuyến đường, nếu có nhu cầu xin quý phụ huynh đề nghị) Kinh thưa quý phụ huynh ! Những hình ảnh về những điểm khác biệt đang có tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ mà điều khác biệt lớn nhất là bé được yêu thương tôn trọng không có lời la mắng bé của các cô giáo (Đã được áp dụng thành công) 1- Bé được thương yêu tôn trọng, tuyệt đối không la mắng bé, giáo viên sáng tạo cho bé khám phá về thế giới xung quanh, với 12 camera mở 24/24 để phụ huynh,ông bà xa gần xem. Đồ chơi nhựa hiệu Dantoy của Đan Mạch, chủ yếu đồ chơi gỗ an toàn. 2- Bơi mỗi tuần 1 lần vào sáng thứ 5 hàng tuần để bé làm quen với nước và giao lưu bạn bè trong trường.

Mầm Non chất lượng cao Bồ Câu Nhỏ dạy theo phương pháp hội nhập Quốc tế

Trong tương lai gần trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ sẽ có sự kết hợp 2 chương trình học:
1-Lớp thường: Như hiện nay
2-Lớp nâng cao Tiếng Anh : Buổi sáng học cô giáo Việt Nam, buổi chiều học cô giáo người nước ngoài
(Có dịch vụ xe hơi đưa rước bé tận nhà một số tuyến đường, nếu có nhu cầu xin quý phụ huynh đề nghị)

Kinh thưa quý phụ huynh !

Những hình ảnh về những điểm khác biệt đang có tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ mà điều khác biệt lớn nhất là bé được yêu thương tôn trọng không có lời la mắng bé của các cô giáo (Đã được áp dụng thành công)
1- Bé được thương yêu tôn trọng, tuyệt đối không la mắng bé, giáo viên sáng tạo cho bé khám phá về thế giới xung quanh, với 12 camera mở 24/24 để phụ huynh,ông bà xa gần xem. Đồ chơi nhựa hiệu Dantoy của Đan Mạch, chủ yếu đồ chơi gỗ an toàn.
2- Bơi mỗi tuần 1 lần vào sáng thứ 5 hàng tuần để bé làm quen với nước và giao lưu bạn bè trong trường.
3- Tập ăn theo phương pháp BLW bằng cách ăn Bufeet tự do vào chiều thứ 4 tuần thứ 2 của tháng khi Trường tổ chức sinh nhật cho tất cả các bé sinh tháng đó..
4- Giao tiếp tiếng Anh với thầy giáo phải đúng là người Anh.
5- Có sân cỏ rộng ngoài trời để tập thể dục buổi sáng cùng tắm nắng tăng vitaminD.
6- Có "Sở thú nhỏ" gọi là "Vườn cổ tích" có nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn cùng nhiều loại động vật khác để bé chơi học-học chơi.
7- Một vườn cây nho nhỏ rất dễ thương để các bé thay nhau tưới nước và chăm sóc cây hàng ngày, các bé rất hứng thú.
8-Một chương trình dạy riêng về kỹ năng sống tự lập cho các bé mà chỉ có ở Mầm non Bồ Câu Nhỏ (Phụ huynh xem lại qua địa chỉ facebook : Mamnon Bồ Câu Nhỏ )
Năm vừa qua có các đoàn nước ngoài như Nhật và Úc đến tham quan trường , đang có những dự định hợp tác lớn với trường để mở nhân rộng mô hình này. Thành công ngày hôm nay nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quí phụ huynh đã và đang cho con học ở đây đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua, cám ơn tất cả các cô giáo của trường đã tâm huyết với nghề và thương yêu các bé.
Kính mời quý phụ huynh xem thông tin chi tiết về học phí, thực đơn,chương trình học từng tuần tại trang website: mamnonbocaunho.edu.vn

Hình ảnh về sự khác biệt tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ

 

  

 

   

 

   

 

   

 

  

 

  

 

  

 

Ngoài việc cho bé ăn đủ chất dinh dưỡng thì không khó vì mọi sự chăm chút dành cho bé yêu thì chúng ta ai cũng làm được ở nhà hoặc ở trường.
Nhưng quan trọng hơn mà chúng ta cần quan tâm là KHÔNG GIAN SỐNG của bé. từ phòng ngủ, phòng chơi của bé ở nhà hay ở trường mầm non. Nhiều phụ huynh cứ thắc mắc tại sao tôi chăm con hoàn toàn khoa học mà sao bé vẫn "còi" và bệnh hoài, tháng nào cũng đi thăm bác sĩ. Tại sao ở quê trẻ ăn rất ít mà vẫn khỏe thế? Xin quý phụ huynh xem lại hàng ngày môi trường sống của bé có thông thoáng chưa ? có bị gió lùa không? không khí tự nhiên hay nhân tạo ? khi tắm cho bé đã ủ ấm một lúc cần thiết chưa ? Chỗ chơi của bé có đủ ánh sáng, mát mẻ chưa ?.v.v...vì đường hô hấp của bé còn yếu mà thành phố thì quá ngột ngạt. Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ đã rất chú ý ngay từ đầu vấn đề này, là môi trường thông thoáng hiếm có được sắp xếp khoa học rất tốt cho sức khỏe của bé tại nội thành trung tâm TPHCM . Tại đây bé tăng cân không hoàn toàn do dinh dưỡng mà do môi trường sống thông thoáng để bé không bị cảm sốt do thời tiết. Khi tham quan để chọn trường tốt cho bé yêu, quý phụ huynh nên xem xét ngôi trường thì thông thoáng nhưng liệu bé yêu của quý vị có được hưởng sự thông thoáng đó không ? sân chơi thế nào ? phòng học thế nào? phòng ngủ thế nào? có ánh sáng tự nhiên thế nào? Nguồn không khí hàng ngày đối với bé ? bé có được tắm nắng không? Xin quý phụ huynh hãy tạo điều kiện 1 lần cùng bé yêu đến tham quan Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ để thấy tận mắt những điều này nhé.

Nhiều khi quý phụ huynh thường chủ quan rằng bé còn quá nhỏ để ăn rau xanh và trái cây. Nhưng qua sự chăm sóc đặc biệt với các bé đủ mọi lứa tuổi tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ chúng tôi ngạc nhiên về tính hiệu quả của chế độ dinh dưỡng đặc biệt này cùng kết hợp buổi sáng nào cũng tắm nắng 15 phút. Tại đây đã có nhiều cách cho bé ăn rau xanh và trái cây tươi như xay hay ép và thay đổi món liên tục đều có thể làm bé ăn hoặc uống. Vì ở nhà quý phụ huynh không có thời gian và thuận tiện như tại đây. Nhờ chế độ ăn như vậy mà các thức ăn có nhiều chất đạm, chất béo bé rất dễ hấp thụ nên chỉ sau 2 tuần thôi là làn da của các bé thay đổi hồng hào hẳn lên.

Mặc dù Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ dạy trẻ kết hợp theo Phương pháp Montessori nhưng trên cơ bản vẫn bám sát chương trình do Bộ Giáo dục Đào tạo quy định .Những bé 5 tuổi học tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ được xác nhận đã phổ cập 5 tuổi để vào lớp 1 trên toàn quốc .

Hướng tới mục đích sau khi học xong tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ bé có thể vào trường Tây hay Ta đều được nên chương trình sẽ bám sát chương trình của Bộ giáo dục đào tạo có kết hợp phương pháp Montessori để các bé tiếp thu kiến thức tự giác ,độc lập không tạo cảm giác phải học và tăng cường tiếng Anh thật tốt cho các bé bằng cách cho bé học nói trưc tiếp với người bản xứ.Lựa chọn một phương pháp dạy phù hợp theo xu hướng hội nhập Quốc tế là như vậy.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ đều đã tốt nghiệp chuyên ngành mầm non (trung cấp, cao đẳng, đại học và qua 5 năm kinh nghiệm) mới có đủ khả năng thích ứng môi trường giáo dục hội nhập mới này.

Tập tin đính kèm:
Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ

Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 63637