Thực đơn hôm nay

MẦM NON

Sáng
Cháo ngũ vị
Trưa
  1. Thịt kho
  2. Canh bầu nấu tôm
  3. Chuối
Xế
Sữa tươi

MẪU GIÁO

Sáng
Cháo cá lóc
Trưa
  1. Thịt kho đậu hủ
  2. Canh bí đỏ đậu xanh
  3. Nho
Xế
Sữa chua
Quay lại

Vui tết “Bé vui đón Tết 2019 – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Ngày 20/05/2019, 16:38
“Bé vui đón Tết 2019 – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Trong không khí hân hoan, rộn ràng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, góp phần mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc cũng như làm giàu kỹ năng sống cho trẻ, Trường mẫu giáo Trường Lạc đã tổ chức chuỗi các hoạt động “Bé vui đón Tết 2019 – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

 

Tại mỗi lớp, các bé cùng cô trang trí cây mai, cây đào, bày mâm ngũ quả thật đẹp. Các bé còn được tham gia cùng cô trang hoàng sảnh chờ, sân chơi, cầu thang ngập tràn sắc xuân. Những chiếc thiệp xinh xắn về chủ đề “Tết cổ truyền” được bàn tay khéo léo của các cháu tô, vẽ, cắt, dán làm cho trường, lớp thêm sinh động, rực rỡ.

Bé nào cũng hồ hởi, thích thú khi được các cô giáo cùng ông bà, cha mẹ hướng dẫn từng thao tác làm bánh, được tự tay lau những chiếc lá, bỏ nguyên liệu vào gói vô cùng hào hứng.

Không khí ngày càng sôi động bởi sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ, các cô giáo và đông đảo phụ huynh học sinh. Những tiếng cười, niềm vui sướng, hạnh phúc của cô giáo, ba mẹ khi thấy sự đáng yêu, vô tư, hồn nhiên của các con.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn và văn hóa rất thiết thực, bổ ích của nhà trường, giúp cho sự gắn kết giữa giáo dục và thực tiễn, giữa cộng đồng xã hội, phụ huynh học sinh với trường Mẫu giáo Trường Lạc ngày một chặt chẽ, hiệu quả hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo./.

 

ad

Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 63639