VUI HỘI TRĂNG RẰM

Ngày 25/09/2018, 10:21
Chiều 21-9, tại Trường Mẫu giáo Trường Lạc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong khuôn khổ chương trình, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các cháu mẫu giáo Trường Lạc biểu diễn; được xem kịch chú cuội cây đa, gặp gỡ chị Hằng Nga - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các trẻ và cô giáo đóng vai. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể nhằm đem lại niềm vui, nụ cười cho các em nhi đồng, nhất là những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết Trung thu, giúp các em có thêm miền tin trong cuộc sống. Đồng thời, vận động toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho trẻ em, tạo điều kiện cho mọi trẻ em phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường Trường Lạc tặng 20 phần quà mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo đặc biệt khó khăn!

AD