Hội nghị CB- CC - VC năm học 2018 - 2019

Ngày 16/10/2018, 10:06
Hôm nay ngày 06 tháng 10 năm 2018 trường Mẫu giáo Trường Lạc tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018- 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Về dự hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà trường đạt kết quả cao.

Trong những năm qua nhà trường luôn được sự qua tâm chỉ đạo sát sao của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy- UBND- HĐND phường Trường Lạc .Về dự và chỉ đạo hội nghị CBCCVC của nhà trường có đồng chí Ông Trịnh Thanh Liêm Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Ô Môn, Bà Bùi Thanh Hà phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Ô Môn

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thoải mái và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị.

Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là 2 đồng chí: Huỳnh Thị Yến Nhi và Phạm Thị Thanh Thúy

Đ/c Dương Ngọc Nhưng bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Đ/c Võ Thị Phúc - chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Báo cáo tổng hợp các ý kiến của giáo viên xoay quanh việc đề nghị tham mưu lãnh đạo cáp trên sử chữa một số cơ sở vật chất bị hư hỏng và tạo điều kiện để cán bộ giáo viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn, Hoàn thành nhiệm vụ về công tác phổ cập, tạo điều kiện để giáo viên được đi dự giờ, thăm quan học tập trường bạn cách trang trí trong và ngoài lớp về môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Đồng chí: Lê Kiều Oanh - Trưởng ban thanh tra nhân dân: Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và chương trình hoạt động năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã thông qua nội quy quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về thực hiện kế hoạch năm học năm học 2018-2019.

Hội nghị Bầu ban thanh tra nhân dân gồm 02 đồng chí: Lý Kim Như, Lê Kiều Oanh

Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết và các chỉ tiêu quan trọng của năm học 2018 – 2019. Hội nghị nhất trí với nội dung dự thảo nghị quyết và toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo tổ chức điều hành, thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị biểu quyết.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương hội nghị CBCCVC trường mẫu giáo Trường Lạc đã thành công tốt đẹp.

AD