Góc của bé

Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm

Ngày 01/02/2018, 14:57
Mẫu giáo Trường Lạc xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm

Một mùa xuân mới nữa lại về, trong không khí tưng bừng đón năm mới. Thầy và trò trường Mẫu giáo Trường Lạc vừa tham gia hội thi môi trường “ lấy trẻ làm trung tâm”. Đó không chỉ đơn thuần là hội thi cấp quận do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức mà đó còn là nơi để trẻ nhỏ được vui chơi , được giao lưu và thỏa sức vui đùa cùng cô và các bạn.Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2018 Tại trường Mẫu giáo Trường Lạc trẻ được hóa thân thành các thôn nữ bán nông sản, chú thương gia bán rau của quả tại, cô bán chè, anh bán bánh xèo miền tây, ông đồ…… Mỗi một quầy trẻ được hóa thân thành các nhân vật đậm tính chất dân gian truyền thống. Nhìn nụ cười tươi vui hớn hở của các em mà tập thể cô giáo như thật sự ấm lòng vì mang một môi trường học tập mới mẻ, gắn bó với thiên nhiên cùng các trò chơi dân gian đặc sắc. Một môi trường thân thiện, gần gũi và vui tươi đã mang đến cho tuổi thơ các em thật sự đong đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến hội thi vừa qua: