Chi tiết tin
Quay lại

Hội diễn văn nghệ “NGÀN HOA DÂNG ĐẢNG”

Ngày 14/06/2016, 14:16
Nhằm tổ chức các hoạt động Mừng Đảng quang vinh- mừng xuân thắng lợi, hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII Đảng Cộng Sản Việt Nam thành công tốt đẹp. Được sự thống nhất của cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành cấp trên, tối ngày 26 tháng 02 năm 2016, Trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “Ngàn hoa dâng Đảng”.
  Đến dự hội diễn văn nghệ có các đại biểu:
          + Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Kỳ:
           - Cô Nguyễn Thị Thu Giang- Chuyên viên phụ trách Bậc học Mầm non.
          + Về phía Ủy ban nhân nhân Phường Trường Lạc:
           - Anh: Trịnh Lương Quý- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Phường.
           + Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh trường MG :
           - Anh: Nguyễn Xuân Hải - Trưởng ban.
           - Chị: Nguyễn Thị Lệ Huyền – Phó ban.
           Cùng với Ban giám hiệu, toàn thể Phụ huynh và hơn 240 diễn viên là cán bộ giáo viên, nhân viên, các cháu trường Mẫu Giáo Hương Sen, các em giáo sinh Trường Đại học Quảng Nam.
          Hội diễn là bức tranh muôn màu sắc gồm 18 tiết mục với nhiều thể loại: Hát, múa, tiểu phẩm, nhảy….. Với những lời ca và điệu múa hồn nhiên, trong sáng, có thể nói hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, ấm áp và phấn khởi trong những ngày đầu xuân. 
          Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Bính Thân, mừng Đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII, mừng Hội diễn văn nghệ “Ngàn hoa dâng Đảng” thành công tốt đẹp. Trường Mẫu giáo Hương Sen xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các cơ quan ban ngành đã động viên tinh thần cho nhà trường. Kính chúc quý vị đại biểu, phụ huynh một năm mới vạn sự như ý.
          *Sau đây là một số hình ảnh:
Admin